ริวัลโด้ ฟันธง ชาบี้ ร่วมงาน บาซ่า ในอนาคต

ริวัลโด้ ฟันธง ชาบี้ ร่วมงาน บาซ่า ในอนาคต

ริวัลโด้ ตำนานกองหน้าชาวบราซิลของบาร์เซโลน่า มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ชาบี้ อดีตกัปตันทีมของสโมสร จะเข้ามารับงานผู้จัดการทีมของสโมสรอย่างแน่นอนในอนาคต แม้ว่าอาจจะต้องแบกรับความกดดันมากมายก็ตาม

ชาบี้ กำลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์การเป็นผู้จัดการทีมอยู่ในเอเชีย และเมื่อไม่นานมานี้ เขาก็เคยเป็นข่าวว่าจะเข้ามารับงานที่ บาร์เซโลน่า แล้ว แต่เจ้าตัวเป็นฝ่ายปฎิเสธ เพราะยังคิดว่าไม่พร้อม ซึ่งเขาก็ไม่ได้ปฎิเสธว่าในอนาคต จะมาร่วมงานกับเจ้าบุญทุ่มหรือไม่ จนหลายคนมองว่า คงดีไม่น้อยถ้าหากถึงเวลาที่เขาได้กลับมาทำงานกับ บาร์เซโลน่า อีกครั้ง จริงๆ

“ผมฟังธงเลยว่า ชาบี้ จะเป็นผู้จัดการทีมของ บาร์เซโลน่า อย่างแน่นอน เขาเป็นอดีตนักเตะที่ยอดเยี่ยม เป็นคนที่รู้จักสโมสรนี้เป็นอย่างดี และมีศักยภาพในการเป็นยอดกุนซือด้วย ตอนนี้เขากำลังสะสมประสบการณ์ เพื่อรอวันที่เขาพร้อม และเมื่อวันนั้นมาถึง เขาก็จะกลายมาเป็นผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า ทันที แต่แน่นอน เขาจะต้องรับมือกับความกดดันอย่างหนัก เพราะก่อนหน้านี้ อดีตนักเตะของทีมที่เข้ามารับตำแหน่งกุนซือของสโมสร ทำผลงานเอาไว้ได้อย่างไร้ที่ติ คนนั้นก็คือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มันเลยจะไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับเขาแน่นอน แต่ผมก็ยังมั่นใจว่า เขาจะทำหน้าที่ได้อย่างไร้ปัญหา” ริวัลโด้ กล่าว

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply