เบอร์บาตอฟ เชื่อ อิ๊กฮาโล่ โดนโละ หาก ผีแดง ได้ เคน และ ซานโช่

เบอร์บาตอฟ เชื่อ อิ๊กฮาโล่ โดนโละ หาก ผีแดง ได้ เคน และ ซานโช่

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตกองหน้าตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสเป็นไปได้ ที่ สโมสร จะไม่ต่อสัญญากับ โอเดี่ยน อิ๊กฮาโล่ กองหน้าที่พึ่งย้ายเข้ามาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่อาจจะเปลี่ยนใจเป็นทุ่มเงินก้อนโต เพื่อล่าตัว จาร์ดอน ซานโช่ และ แฮร์รี่ เคน แทน

 

อิ๊กฮาโล่ ย้ายมาด้วยสัญญาระยะสั้น จนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น ซึ่งผลงานของเขานับตั้งแต่ย้ายทีมเข้ามา ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ลงเล่นไปแล้ว 8 เกม ทำไปได้ทั้งหมด 4 ประตูด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตาม เบอร์บาตอฟ ก็ยังไม่รู้ว่าผลงานของเขา จะดีพอให้ทีม จับเขาอยู่กับสโมสรต่อไปหรือไม่ เพราะว่าตอนนี้ทีมก็กำลังเป็นข่าวกับ จาร์ดอน ซานโช่ ดาวรุ่งของ โบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ และ แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งของ สเปอร์

 

“อิ๊กฮาโล่ เป็นกองหน้าที่ทำผลงานได้ดีกับสโมสร และเขาควรจะได้สัญญาใหม่กับทีม แต่ ซานโช่ และ เคน คือนักเตะระดับสตาร์ในปัจจุบัน และกำลังเป็นข่าวกับสโมสร ดังนั้นทีมคงต้องพิจารณาสถานการณ์ในตอนนี้ให้ดี และถ้าหากพวกเขาตัดสินใจเสริมทัพด้วยนักเตะทั้งสองรายนี้ ผมก็เชื่อเลยว่า อิ๊กฮาโล่ ก็จะต้องไปทันที แต่สำหรับผมแล้ว ผมอยากจะให้พวกเขาเก็บเงินเอาไว้ดีกว่า และจับ อิ๊กฮาโล่ ต่อสัญญาต่อไป” เบอร์บาตอฟ กล่าว

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply